MIVIKO ĐỒNG HÀNH CÙNG HBA TẠI CHƯƠNG TRÌNH HỌP MẶT THƯỜNG NIÊN NĂM 2021

11/05/2021 - Đăng bởi : Miviko Isotech

Chiều 27/4/2021, Hiệp hội các Doanh nghiệp Khu công nghiệp TP.HCM (HBA) đã tổ chức buổi Họp mặt doanh nghiệp thường niên triển khai chương trình công tác năm 2021 và ký kết hợp tác giữa HBA với các đối tác chiến lược. Đây là sự kiện thường niên của Hiệp hội các Doanh nghiệp Khu công nghiệp TP.HCM nhằm báo cáo các kết quả hoạt động đã diễn ra và triển khai các hoạt động trong tương lai.


 

Sự kiện với sự có mặt của các cấp lãnh đạo Sở Công thương TP.HCM, Sở Tài nguyên Môi trường Tp.HCM, Sở Khoa học Công nghệ TP.HCM, Cảnh sát PCCC TP.HCM, đại diện của gần 200 doanh nghiệp thuộc Khu chế xuất, Khu công nghiệp và Khu công nghệ Cao (KCX – KCN – KCNC); cùng các đối tác chiến lược trong nhiều lĩnh vực: công nghệ số, điện mặt trời mái nhà, hội viên,… ; các đơn vị đồng hành với HBA trong suốt quá trình hoạt động.

MIVIKO hân hạnh tài trợ và đồng hành cùng HBA tại chương trình này. Tại sự kiện, Gian hàng của MIVIKO đã được đón tiếp các quý doanh nghiệp quan tâm về sản phẩm, hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc về tính năng và ứng dụng của các sản phẩm từ MIVIKO.

Giới thiệu về MIVIKO

MIVIKO là đại diện độc quyền tại châu Á của 2 công ty sản xuất hóa chất từ CHLB Đức: "Miviko Isotech" & "Seel Partner GmbH". Chúng tôi nhập khẩu, sản xuất và phân phối các sản phẩm ứng dụng công nghệ Nano, sáng tạo & thân thiện môi trường dùng cho cả xây dựng dân dụng lẫn công nghiệp: Hóa chất chống thấm, chống cháy, chống nóng, các loại sàn công nghiệp và sơn chuyên dụng... Chúng tôi cũng hợp tác, chuyển giao các công nghệ sản xuất hóa chất và vật liệu xây dựng mới từ EU. 

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.miviko.vn để biết thêm chi tiết

 

Khách hàng và đối tác

Back to top