CÁCH XỬ LÝ, CHỐNG BONG TRÓC MÀNG SƠN

20/07/2019 - Đăng bởi : Miviko Isotech

CÁCH XỬ LÝ, CHỐNG BONG TRÓC MÀNG SƠN 


Sơn là một trong những sản phẩm được sử dụng rộng rãi nhất trong các công trình xây dựng với mục đích bảo vệ và trang trí.
Vì thế độ bền của màu sắc và bản thân màng sơn đóng vai trò quyết định đến tính thẩm mỹ và tuổi thọ của công trình.

Trên thị trường, tất cả các hãng sơn đều ghi rõ hay khuyến cáo trực tiếp đến người tiêu dùng tuyệt đối không được quét lớp chống thấm trước khi sơn ???

                   

NHƯNG CHÚNG TÔI CÓ GIẢI PHÁP SÁNG TẠO HƠN!!!

𝐌𝐈𝐕𝐈𝐊𝐎 𝐈𝐒𝐎𝐓𝐄𝐂𝐇 khuyến cáo tất cả các nhà thầu, chủ đầu tư, chủ nhà...thi công lớp thẩm thấu "vô hình" chống thấm Hydrosave trước khi sơn để đạt kết quả tối ưu, bảo vệ, chống làm bong tróc màng sơn.

Lý do là: 
1️⃣  Sản phẩm chống thấm thẩm thấu Hydrosave của chúng tôi không tạo màng, làm cho bề mặt vật liệu luôn khô ráo,do đó sơn có điều kiện thấm sâu vào bên trong vật liệu và bám dính chặt chẽ (Các chất chống thấm khác đa phần chỉ là một lớp sealer mỏng, độ thẩm thấu rất ít, có độ bám dính kém trên bề mặt nên vừa cản trở sơn thẩm thấu sâu, vừa dễ tự bong tróc và làm màng sơn cũng bị bong tróc theo) 
2️⃣  Giúp ngăn chặn 100% sự phá hoại lớp màng sơn gây ra bởi độ ẩm từ bên trong tường vì thế màng sơn sẽ bền vững hơn rất nhiều lần.
3️⃣  Kháng tia UV nên giúp màng sơn không bị bay màu

Thực tế sử dụng Hydrosave trước khi quét sơn trên nhiều công trình, dự án tại Việt Nam vài năm qua đã chứng minh hiệu quả rất rõ rệt: Sơn không bị bay màu + màng sơn vẫn bám dính rất chắc chắn,không có dấu hiệu bị bong tróc, tiết kiệm chi phí bảo hành, sửa chữa và giữ nguyên vẻ đẹp công trình qua thời gian. 

Hãy trực tiếp trải nghiệm sản phẩm với tiêu chuẩn chất lượng EU


https://www.mivikoisotech.vn/products/hydrosave-chong-tham-nano-goc-nuoc-tu-germany


                    


Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Tags

Khách hàng và đối tác

Back to top