CHỐNG THẤM, CHỐNG NẤM MỐC CHO TƯỜNG VÀ MÁI NGÓI

05/01/2020 - Đăng bởi : Miviko Isotech

LÀM GÌ VỚI TƯỜNG VÀ MÁI NGÓI TRƯỚC NGUY CƠ THẤM NƯỚC VÀ NẤM MỐC?

TÌNH TRẠNG CHUNG CỦA NGƯỜI DÂN VIỆT NAM

Cứ khi đến mùa thu hay vào mùa mưa, nhiều người dân thấy xuất hiện các hiện tượng như tường bị ẩm ướt, phồng rộp, tróc sơn, bong cả giấy dán tường, xuất hiện nấm mốc trong căn hộ, nhà ở của mình.

Bạn có từng quan tâm đến vấn đề này? Rêu mốc là hiện tượng bề mặt đồ vật bị các phân tử nấm mốc có trong không khí bám vào và phát triển khi bề mặt ẩm ướt. Chúng có thể là các vết ố màu đem, xám hoặc nâu đỏ.

VÀ CÁCH XỬ LÝ SAI LẦM CỦA ĐẠI ĐA SỐ

Một số người tìm mọi cách quét lại sơn, dán lại giấy dán tường …và hài lòng với kết quả đạt được nhưng trên thực tế đã làm cả gia đình đối diện với những căn bệnh nguy hiểm.

Nói cách khác, thay vì loại bỏ nguyên nhân, chúng ta cố gắng khắc phục hậu quả.

Và sau đó không ngừng tự hỏi mình: Tại sao chúng ta, nhất là trẻ em, trẻ sơ sinh, người già, những người có hệ miễn dịch kém thường hay bị ho, dị ứng, khó thở, mệt mỏi, viêm xoang, bị cảm lạnh và thậm chí phát triển thành bệnh mãn tính?

Mối nguy hiểm “vô hình” ở đây chính là nấm mốc và tường bị ẩm ướt là môi trường lý tưởng cho chúng phát triển.

GIÁI PHÁP TỐI ƯU TỪ MIVIKO ISOTECH

Vậy chúng ta phải làm gì để các bức tường không ẩm ướt sau cơn mưa hay khi thời tiết chuyển mùa, ngăn chặn nấm mốc? Trong khi đó, các hóa chất tiêu diệt nấm mốc trên thực tế chỉ loại bỏ chúng ở bề mặt ngoài công trình nhưng không loại bỏ được môi trường cho chúng phát triển: đó là các bức tường bị thấm nước.

Chống thấm được coi là giải pháp triệt để và hiệu quả nhất để loại bỏ hoàn toàn vấn đề này, ngăn chặn nấm mốc, bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bạn. Bên cạnh đó, yêu cầu của vật liệu chống thấm là vừa phải chống thấm tốt nhưng vẫn phải đảm bảo “độ thở” cho vật liệu, đồng thời phải có tác dụng diệt khuẩn và bền vững theo thời gian công trình.

So với sơn chống thấm truyền thống thì chất thẩm thấu nano “Hydrosave” giải quyết được tất cả các yêu cầu đặt ra mà không cần tạo màng:

- Chống thấm triệt để với hiệu quả hơn 10 năm

- Giữ nguyên độ thở của vật liệu do lớp màng siêu mỏng,”vô hình”

- Kháng tia UV, kháng khuẩn

- Giữ cho tường luôn khô ráo, ngăn chặn nấm mốc phát triển

- Ngoài ra khi dùng chung với sơn thì còn có tác dụng tăng hiệu quả sử dụng cho sơn.

Một vấn đề quan trọng nữa là tính thân thiện môi trường của sản phẩm và kiểm chứng chất lượng: Với thành phần gốc nước và là chất thẩm thấu Nano chống thấm duy nhất trên thị trường Việt nam có certificate chất lượng CE theo tiêu chuẩn EU, “Hydrosave” đã khẳng định là lựa chọn yêu thích và tin cậy của người tiêu dùng.

Dưới đây là ứng dụng Hydrosave chống thấm, chống nấm mốc cho mái ngói khách sạn tại Cộng hòa Montenegro (Nam tư cũ).

https://www.youtube.com/watch?v=C0kEzURUL1M

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Tags

Khách hàng và đối tác

Back to top