CHẬU XI-MĂNG "LÊN NGÔI" VÀ CÂU CHUYỆN CHỐNG THẤM

25/09/2018 - Đăng bởi : Miviko Isotech

CHỐNG THẤM CHO CHẬU XI-MĂNG XUẤT KHẨU ĐẠT CHUẨN EU

Trên thị trường hóa chất chống thấm hiện nay, muôn vàn các các thương hiệu cả cũ lẫn mới lần lượt tranh giành thị phần, cả nhập khẩu lẫn sản xuất trong nước. Giá cả và chất lượng cũng thượng vàng hạ cám, ngay cả những người chuyên nghiệp cũng khá đau đầu trong việc lựa chọn sản phẩm mình cần để hài hòa cả về giá cả lẫn chất lượng.

GIÁ CẢ LIỆU CÓ ĐI ĐÔI VỚI CHẤT LƯỢNG?

Về giá cả thì dĩ nhiên các hàng nhập khẩu đều có giá khá cao, từ 79 usd/lít xuống tới còn trên dưới 15 usd/lít. Nhưng trên thực tế giá cao chưa hẳn là chất lượng cũng cao, mà đôi lúc lại đối ngược hoàn toàn. Điển hình như 1 chất chống thấm gốc dung môi có giá tới 79 usd/lít được quảng cáo rất nhiều nhưng trên thực tế sử dụng thì hiệu quả hoàn toàn không như mong đợi: hiệu ứng siêu chống thấm (superhydrophobic effect) chỉ có tác dụng trong thời gian rất ngắn!!! Ngoài ra, chất này chỉ nên áp dụng trên các vật liệu có màu sáng (tốt nhất là màu trắng), vật liệu màu khác sẽ bị hiện tượng đổi màu, ảnh hưởng đến thẩm mỹ của vật liệu. Vì vậy, thị phần hàng nhập khẩu đa phần có mức giá xung quanh mức 15 usd/lít.

Về chất lượng thì dĩ nhiên hàng nhập khẩu được ưa thích hơn do uy tín và hiệu quả rõ rệt, lâu dài hơn. Nhưng có nhiều doanh nghiệp xuất khẩu chậu xi-măng, gốm… thường xuyên trăn trở về chất lượng sản phẩm của mình vì ngay cả khi đã dùng đủ loại sản phẩm chống thấm nhập khẩu cao cấp vẫn bị đối tác nước ngoài trả hàng về hay hủy hợp đồng với lý do là chất lượng chống thấm của sản phẩm vẫn chưa đạt được yêu cầu của đối tác. Vậy nguyên nhân là do đâu?

CHỐNG THẤM VÀ SỰA LỰA CHỌN KHÔN NGOAN

Các sản phẩm chống thấm nhập khẩu cao cấp, đa phần từ EU đều được làm theo các tiêu chuẩn cả về chất lượng lẫn nguyên liệu sản xuất, phù hợp với đặc thù khí hậu châu Âu. Nhưng như ai cũng biết,điều kiện khí hậu, nguyên liệu, công thức  và tiêu chuẩn sản phẩm của từng công ty tại Việt Nam lại khác xa tiêu chuẩn này. Do đó việc áp dụng máy móc chất chống thấm của EU cho các sản phẩm sản xuất tại Việt nam không hẳn lúc nào cũng đạt chất lượng như mong ước. Hơn thế nữa, để các công ty EU thay đổi chất lượng sản phẩm của mình cho phù hợp với các sản phẩm tại Việt nam là điều rất khó khả thi do các đơn hàng của người mua đa phần nhỏ, lẻ và không phải công ty nào cũng có văn phòng đại diện ngay tại Việt Nam.

Do đó việc hỗ trợ  kỹ thuật  trực tiếp từ nhà sản xuất chất chống thấm + hợp tác chặt chẽ, nắm bắt nhu cầu thực tế của khách hàng ngay tại Việt Nam là chìa khóa thành công.  

GIÁI PHÁP CHỐNG THẤM CHO CHẬU XI-MĂNG

Chậu xi măng đã và đang là lựa chọn của rất nhiều khách hàng để trang hoàng cho ngôi nhà của mình vì tuổi thọ sản phẩm cao, lại chịu được va đập mạnh rất khó vỡ. Tuy nhiên, việc chống thấm và tìm kiếm một đơn vị thi công chuyên nghiệp cho xu hướng kiến trúc mới này là điều không hề dễ dàng. 

Miviko Isotech đã hỗ trợ thành công nhiều doanh nghiệp sản xuất chậu xi-măng, gốm xuất khẩu đạt chất lượng chống thấm chuẩn EU: chậu xi-măng chống thấm bằng chất thẩm thấu Nano chống thấm gốc nước “HYDROSAVE” ngâm đầy nước trong hơn 12 tiếng nhưng không bị thấm từ trong ra ngoài. Các sản phẩm chậu xi-măng này, trước đây dù đã sử dụng hàng chục loại sản phẩm chống thấm khác nhau nhưng đều không đạt chuẩn!

Tham khảo Video Clip thực tế Thi công chống thấm chậu xi-măng tại nhà máy đối tác qua đường link dưới đây

https://www.youtube.com/watch?v=QzyI69hmVtY


Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Tags

Khách hàng và đối tác

Back to top